Blog

5 Mẹo Tuyệt Vời Khi Tiếp Cận Xây Dựng Liên Kết Hiệu Quả

Tiếp cận để xây dựng liên kết là một công việc đòi hỏi đầu tư thời gian và nắm vững thông tin về người mà chúng ta muốn liên hệ. Để thành công, bạn cần sự sáng tạo và tinh tế để đưa thông điệp của mình đến với người nhận một cách gây chú ý và tạo được thiện cảm. Bài viết này sẽ chia sẻ những phương pháp, kỹ thuật và mẹo giúp bạn thực hiện công việc này hiệu quả nhất.

Để tiếp cận xây dựng liên kết hiệu quả, bạn cần nhớ những nguyên tắc sau:

  • Cho đi trước khi muốn nhận lại
  • Tập trung vào chủ đề mà người khác quan tâm và mong muốn
  • Kết nối với tinh thần WIN-WIN cùng nhau phát triển

Nội dung:

  1. Bạn đang liên hệ với một người thực
  2. Cách tạo thư của bạn
  3. Cho họ biết lý do họ nên quan tâm đến bạn
  4. Cho họ biết hành động nào bạn muốn họ thực hiện
  5. Hãy chứng tỏ rằng bạn thành thật và không phải là spammer

Bây giờ, chúng ta hãy thực sự bắt đầu và bắt đầu nói với mọi người về nội dung hoặc chiến dịch tuyệt vời của bạn. Hãy bắt đầu với mục tiêu của bạn và sử dụng chúng làm bằng chứng khi tiếp cận các trang web nhỏ hơn.

Nếu như các trang web nhỏ hơn thấy rằng người gây ảnh hưởng đã thích và chia sẻ nội dung của bạn, đó sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn khi bạn liên hệ với họ.

1. Bạn đang liên hệ với một người thực

Không có máy nào đằng sau trang web mà bạn đang liên hệ để chọn hoặc không trả lời bạn. Đó là một người thực sự và họ xứng đáng có một chút thời gian và sự nỗ lực của bạn để làm cho họ nhận ra rằng bạn không chỉ là một chương trình email spam hoặc tự động.

2. Cách tạo thư của bạn

Hãy nhớ rằng các blogger mà bạn đang liên lạc có thể rất bận rộn, đặc biệt là những người quản lý các blog phổ biến. Tin nhắn của bạn cần phải chi tiết đủ để giải thích tại sao họ nên quan tâm, nhưng đủ ngắn để họ đọc và không bị chán hoặc xóa tin nhắn.

3. Cho họ biết lý do họ nên quan tâm đến bạn

Những người bạn liên hệ có thể đã viết blog về một chủ đề liên quan đến nội dung của bạn. Hãy đề cập đến những điểm chung và giới thiệu nội dung của bạn một cách tự nhiên để thu hút sự quan tâm của họ.

4. Cho họ biết hành động nào bạn muốn họ thực hiện

Hãy giới thiệu những hành động cụ thể mà bạn muốn họ thực hiện. Đôi khi, hành động không chỉ là việc đặt một liên kết. Hãy cân nhắc các hành động như chia sẻ nội dung trên mạng xã hội, nhúng nội dung vào trang web của họ hoặc viết một bài đăng khách mời liên quan đến nội dung của bạn.

5. Chỉ ra rằng bạn thành thật và không phải là spammer

Hãy cá nhân hoá tin nhắn của bạn để người nhận không xem nó như thư rác. Sử dụng tên của họ và một dòng chủ đề hấp dẫn. Đề cập đến một số điểm cụ thể về công việc của họ và sử dụng chữ ký email chính hãng để chứng tỏ bạn là người thật.

Chúng tôi vô cùng biết ơn bạn khi chia sẻ nội dung này tới những người muốn áp dụng SEO để công việc kinh doanh tốt đẹp hơn. GPSC Team hy vọng các mẹo trên sẽ giúp bạn thành công trong việc tiếp cận xây dựng liên kết.

Related posts

Content Formula: 4 bước đơn giản để viết nội dung

danglenam

Cấu trúc website tốt – Xây dựng nền móng SEO thành công

danglenam

22 Cách viết Tiêu đề bài viết hấp dẫn thu hút khiến người đọc ‘không thể cưỡng lại’

danglenam