Blog

Mẫu phác thảo bài viết trên blog/website thân thiện SEO

Mẫu bài đăng trên blog/website thân thiện SEO đã được cải thiện theo thời gian, và tôi sẽ hướng dẫn bạn viết bài đăng nhanh chóng với mẫu bài đăng miễn phí này cho nội dung của riêng bạn.

Nếu bạn chưa đọc hướng dẫn đầy đủ để viết một bài đăng blog hiệu quả nhằm xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm tự nhiên, tôi thực sự khuyên bạn nên hoàn thành toàn bộ bài đăng đó trước khi triển khai mẫu này và điền vào ví dụ bên dưới.

Mẫu này là định dạng copy và paste bạn có thể sử dụng, nhưng nếu không hiểu đúng về tất cả kiến thức nền tảng, phương pháp luận và tâm lý đằng sau việc sử dụng cấu trúc này để đạt được kết quả mong muốn của bạn, nó sẽ không hiệu quả.

Bây giờ không chậm trễ nữa, cảm ơn bạn đã lắng nghe phần giới thiệu của tôi.

1. Tìm hiểu khán giả của bạn

Trước khi bắt đầu viết, bạn cần xác định một chủ đề chắc chắn sẽ khiến người đọc thích thú. Các blog tuyệt vời là một cuộc trò chuyện, chúng không thể là một chiều. Bạn có thực sự biết khán giả của bạn quan tâm đến điều gì không? Điều này có liên quan đến, nhưng khác với nghiên cứu từ khóa. Đây là ý định và sự quan tâm. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tìm hiểu khán giả của mình thực sự muốn gì. Hãy hỏi họ – Thực hiện một cuộc khảo sát hoặc thăm dò ý kiến. Google đề xuất tìm kiếm. Quora – Nhập một chủ đề và xem những gì mọi người đang hỏi. Luôn ghi nhớ khán giả của bạn – Nhu cầu của họ là gì? Mối quan tâm? Khả năng? Tiêu điểm? Tình hình?

2. Viết dòng Tiêu đề linh hoạt

Dòng tiêu đề của bạn là công cụ tuyệt vời nhất để thu hút ai đó vào bài đăng của mình. Trước khi họ bắt đầu đọc, dòng tiêu đề đang khiến mọi người đưa ra ý kiến về bài đăng trên blog của bạn. Tiêu đề là thứ bán nội dung – trên mạng xã hội, trong tìm kiếm và email. Vì vậy, làm thế nào để bạn viết một tiêu đề hấp dẫn?

Related posts

GPSC Team: Google tung bản cập nhật thuật toán lõi rộng ngày 1/8/2018

danglenam

Sứ mệnh website của bạn là gì?

danglenam

Download Khóa học SEO 9 ngày qua Slides

danglenam